มัดรวมของขวัญวันแต่งงานสุดเก๋ ไม่ซ้ำใคร !!

มัดรวมของขวัญวันแต่งงานสุดเก๋ ไม่ซ้ำใคร !!

งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ…

การไปร่วมงานแต่งนอกจากจะไปแชะภาพกับคู่บ่าวสาวแล้วนั้นก็คงต้องมีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ติดไม้ติดมือไปฝากทั้งคู่กันหน่อย ทางเราเลยมัดรวมของขวัญวันแต่งงานสุดเก๋ ที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน รับรองว่าเป็นของขวัญแต่งงานที่คู่บ่าวสาวจะต้องประทับใจแน่นอน นอกจากนี้หนุ่มๆ สาวๆ ยังสามารถดูไว้เป็นแนวทางในการหาของขวัญให้คนที่รักได้อีกด้วย

  1. Gift Me โมเดล 3มิติหน้าเหมือน
  2. Cystal Me คริสตัลแกะสลัก 3มิติ
  3. Laser Me พวงกุญแจ จี้ แกะสลักด้วยเลเซอร์

Gift Me ตุ๊กตาหน้าเหมือน โมเดล 3มิติ

มาเริ่มกันที่อย่างแรกด้วยโมเดลสุดชิค หรือเรียกอีกอย่างว่า Gift me เป็นโมเดลชุดแต่งงานที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ ได้ทำการออกแบบชุดและคิดมาแล้วว่าสวยและเก๋แน่นอน ทุกคนสามารถสั่งทำโมเดลได้ง่ายๆ เพียงแค่มีรูปภาพหน้าตรง 1 รูป ก็จะสามารถมีโมเดลสวยๆไว้เป็นของขวัญวันแต่งได้แล้ว

Cystal Me คริสตัลแกะสลัก 3มิติ

ส่วนของขวัญชิ้นนี้มีชื่อว่า Crystal me เป็นคริสตัลที่ใช้การแกะสลักด้วยการเลเซอร์ลงในคริสตัล มีความหรูหราและดูพรีเมี่ยมสุดๆ นำไปตั้งคู่กับฐานไฟบอกเลยว่าเพอร์เฟคมาก ราคาเริ่มต้นเพียง 1,490 แต่ได้ของพรีเมี่ยมแบบนี้ไปเป็นของขวัญแต่งงานให้คู่บาวสาวได้แล้ว ขอแอบกระซิบว่าคนมาสั่งทำเป็นของขวัญวันแต่งงานเยอะมาก !!! ฮอตสุดๆ

วางบนฐาน LED Me ทำให้ Crystal Me เหมือนเป็นโคมไฟ ตกแต่งเวลากลางคืน สามารถปรับระดับได้ 10ระดับ

Laser Me พวงกุญแจ จี้ แกะสลักด้วยเลเซอร์

ชิ้นนี้มีชื่อว่า Standrad Tag เป็นพวงกุญแจสแตนเลสที่แกะสลักโดยการเลเซอร์ สามารถ Custom เองได้ว่าอยากได้รูปแบบไหน ที่สำคัญสามารถทำได้ทั้งหน้าและหลัง เหมาะกับการนำไปเป็นของขวัญแต่งงานอีกเช่นกัน เพราะจะเป็นพวงกุญแจที่มีชิ้นเดียวในโลก ไม่ซ้ำใครแน่นอน หรือใครที่กำลังหาของชำร่วยวันแต่งงาน ราคาไม่แรงมาก บอกเลยว่าอันนี้ตอบโจทย์สุดๆ

ใครที่กำลังมองหาของขวัญน่ารักๆ ให้สำหรับคนพิเศษหรือของชำร่วยงานแต่ง สามารถสั่งซื้อได้ที่ >>> Me Premium