DOW ep.47 คริสตัลลิซ่า สแกนARไปยังยูทูปวีดิโอเพลงได้|Crystal Me

DOW ep.47 คริสตัลลิซ่า สแกนARไปยังยูทูปวีดิโอเพลงได้|Crystal Me

วันคริสต์มาสปี 2023 แน่นอนว่าชาวบริ๊งค์ต่างตั้งตารอว่า สาวๆblackpinkจะมีอะไรมาฝากแฟนๆที่รอคอยหรือไม่ หนึ่งในสมาชิกblackpinkก็ไม่ทำให้แฟนๆบริ๊งค์ผิดหวัง ได้ปล่อยเอ็มวีพร้อมกันcoverเพลงเพื่อชาวบริ๊งค์ได้เฉลิมฉลองกันในวันคริสมาตร์ นั้นคือสาว Lisa นั้นเอง

สร้างความตื่นตายิ่งกว่าที่เคย เพราะนี่คือเพลงแรกที่ ลิซ่า โชว์เสียงร้องนำทรงพลังแบบเต็มเพลง ซึ่งบลิ๊งค์ทั่วโลกต่างรอคอยมาเนิ่นนาน ในบทเพลง “LISA – My Only Wish (Britney Spears cover)” พร้อมระบุแคปชั่นอวยพรในไอจีอีกว่า “เป็นของขวัญส่งท้ายปีให้กับทุกคน ขอให้มีความสุขในวันคริสต์มาสนะคะ” แม้จะปล่อยเพลงคัฟเวอร์ออกมาได้เพียง 3 ชั่วโมง แต่กระแสตอบรับจากแฟนคลับถล่มทลายสุด ๆ เพราะมียอดรับสูงกว่า 5 แสนวิว ทั้งยังติดอันดับที่ 20 ในหมวดเพลงยอดนิยมของประเทศไทยอีกด้วย โดยทุกท่านสามารถฟังเพลงคัฟเวอร์ของลิซ่า BLACKPINK ได้ โดยแค่สแกนจากภาพคริสตัลที่เราเลเซอร์ได้เลย ผ่านแอปที่ชื่อว่า Artivive

สำหรับการcoverครั้งนี้ของลิซ่า เราจะได้เห็นความสามารถด้านการร้องเพลงของเธอเรียกได้ว่าแบบเต็มๆเลยทีเดียว อีกทั้งยังลิซ่าได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดของเธอนอกจากการร้องรวมไปถึงการทำเอ็มวีออกมา ที่เราเห็นทุกครั้งที่เธอปล่อยโซโล่หรือโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของเธอออกมา นอกจากนั้นเรายังเชื่อว่าเพลงคัฟเวอร์นี้จะต้องไวรัลอย่างแน่นอนและเชื่อว่าจะเป็นเพลงที่ฟังแล้วมีความสุขในวันคริสมาสต์และสิ้นปีอย่างปีใหม่เรียกได้ว่าออกมาได้ถูกจังหวะและถูกใจชาวบริ๊งค์กันแบบสุด นอกจากลิซ่าจะมอบของขวัญเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยเสียงหวาน ๆ ของเธอแล้ว คริสมาสต์ปีนี้แฟนคลับก็มอบของขวัญให้เธอด้วยเช่นกัน เพราะในอินสตาแกรมของลิซ่าล่าสุด มียอดผู้ติดตามครบ 100 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นศิลปิน K-pop คนแรกในประวัติศาสตร์ที่สามารถสร้างสถิติใหม่นี้ขึ้นมาได้ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีสำหรับสาวไทยที่ดังไกลและมากฝีมือคนนี้จริงๆ


เริ่มทำของขวัญกันเลย