ได้รับโมเดลแล้ว…วางไว้ที่ไหนดี

ได้รับโมเดลแล้ว…วางไว้ที่ไหนดี

ตอนนี้ต้องยอมรับว่ากำลังเป็นกระแสมากๆ สำหรับโมเดล Real Me – Gift Me ที่หลายคนเลือกทำโมเดลเพื่อบบันทึกความทรงจำให้ช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต หรือว่าทำเป็นของขวัญของที่ระลึกเพื่อส่งต่อความสุขให้ผู้รับนั่นได้รับความสุขที่เราต้องการจะมอบให้ แต่อย่างไรก็ตามหลายคนก็กำลังมองหาไอเดียการจัดวางหรือตกแต่งบ้านว่าจะนำเจ้าโมเดลที่ได้มานี่ไปวางที่ไหนดี วันนี้ Me PreMium จะมาขอเสนอไอเดียการจัดวาโมเดลน่ารักๆ เผื่อหลายๆ คนยังไม่มีไอเดียว่าจะวางไว้ที่ไหนดีครับ

1. วางไว้ในตู้โชว์ 

ต้องขอพูดถึงไอเดียนี้ก่อนเลยเพราะน่าจะเป็นไอเดียพื้นฐานของทุกคนเลยก็ว่าได้ เพราะการจัดบ้านของคนไทยนั้นจะเน้นตู้โชว์เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ถ้วยรางวัล หรือแม้กระทั่งสิ่งของที่เป็นความทรงจำของทุกคน แต่ถ้าเราลองนำโมเดลไปวางดูแบบเป็นครอบครัว ก็น่าจะเก๋ไม่เหมืนใครอย่างแต่นอน

2. ตุ๊กตาไขลานในห้องนอน

แอบบอกนิดนึงว่าน่าจะเป็นโปรดักใหม่ของร้านเราเร็วๆ นี้แน่นอน เพราะเราน่าจะคุ้นเคยกับกับตุ๊กตาไขลานที่มีวางจำหน่าย อยู่ตามร้านของเล่น หรือสวนสนุกต่างๆ และจุดนี้เองทำให้เราคิดว่าถ้าเป็นโมเดลของคุณพิเศษน่าจะ น่ารักและสามารถส่งความสุขได้อีกแบบหนึ่ง เพราะนอกจากจะเป็นของขวัญที่ดีแล้ว มันยังสามารถนำไปตั้งได้ทั้งห้องนอน ห้องทำงานหรือมุมโปรดภายในบ้านได้นั่นเอง

3. เค้กแต่งงาน

หลายคนก็อยากมีงานแต่งงานที่ไม่เหมือนใครถูกต้องรึป่าวครับ… เพราะทุกวันนี้ธุรกิจประเภทรับจัดแต่งงานกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ก็เป็นที่น่าเสียดาย ที่หลายบริษัทเลือกจัดงานแต่งให้ลูกค้าแบบเป็นแพทเทิร์น ภาพที่ออกมานั้นก็ภาพที่คล้ายๆ กันจนหลายคนบอกว่าเปลี่ยนแค่ภาพบ่าวสาวก็พอ แต่จริงๆ เราสามารถลองใช้ไอเดียการทำโมเดลมาเพิ่มเป็นลูกเล่นในงานได้ครับ ยกตัวอย่างเช่นเป็นโมเดลรูปเราเอง หน้าเราเอง ตัวเราเอง ไปวางบนเค้กแต่งงานให้บ่าวสาวมีความรู้สึกพิเศษก็น่าจะเท่ไปอีกแบบแน่นอนครับ

4. พาน (พระ)

สายบุญฟังทางนี้ ในยุคที่เน้นวิธีการมูเป็นเส้นทางในการดำเนิน ชีวิตแบบนี้เราสามารถนำโมเดลของพระสงฆ์ที่เรามีความเคารพนับถือ แล้วใส่พานวางไว้บนหิ้งได้เลยน้าาาา โดยพานนั้นก็เป็นสิ่งที่สามารถหาได้ง่ายไม่ยากนัก หรือถ้าไม่มีก็สามรถหาซื้อง่ายจากร้านค้านั่นเอง

5. วางกับโมเดลการ์ตูน/เลโก้

โปเกมอน ดิจมอน มอนเตอร์ต่างๆ ฟังทางนี้ โอ๊ยๆ น่ารักไม่ไหวแล้ว เด็กๆ เราต้องฝันแน่นๆ ว่าเราต้องเป็นโปเกมอนเทรนเนอร์ให้ได้ และความฝันของคุณวันนี้เป็นจริงแล้วครับ เหล่าสาวกที่เป็นนักสะสมตุ๊กตาเตรียมตัวได้เลยครับ

ขอบคุณภาพจาก : www.google.co.th