7 GIFT IDEAS ของขวัญสุภาพสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ในบริษัท

7 GIFT IDEAS ของขวัญสุภาพสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ในบริษัท

เมื่อถึงวันฉลองครบรอบหรือต้องการการแสดงความยินดีให้กับผู้ใหญ่ ลูกค้า หัวหน้า บริษัทและองค์กรในวันสำคัญไม่ว่าจะเป็นวันเกษียณ วันครบรอบ หรือวันเกิด ‘ของขวัญ’ เป็นสิ่งสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจและให้เกียรติอีกด้วย ซึ่งของขวัญนั้นๆต้องมีความพิเศษ คุณภาพPremium ทันสมัยหรือปรับให้เข้ากับองค์กร สร้างเอกลักษณ์ ดังนั้นวันนี้แอดมินคัด ‘7 GIFT IDEAS ของขวัญสุภาพสำหรับมอบให้องค์กรและบริษัท’ ที่แอดมินคัดมาแล้วว่าดี!และทันสมัยไม่ซ้ำใครมาเป็นไอเดียให้กับทุกคน…เอาละลองไปเลือกกันเลย!

1. ปากกา Parker : เป็นหนึ่งในแบรนด์ปากชั้นนำที่ใช้เป็นของขวัญยอดนิยม ก่อตั้ง ปี ค.ศ. 1888 โดย จอร์จ ซัฟฟอร์ด ปาร์คเกอร์ (George Safford Parker) ให้ความหรูหรา ดูดีมีระดับ สุภาพและใช้งานได้จริงๆ แล้วยังสามารถ Customโลโก้ ชื่อแกะสลักลงบนปากกาได้อีกด้วยแถมยังหาซื้อง่ายมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์

2. เข็มกลัดโลโก้ : เข็มกลัดโลหะเป็นของขวัญ Custom แบบสั่งทำสามารถใช้เป็นโลโก้ ชื่อหรือตราสัญลักษณ์เฉพาะบุคคลแล้วสามารถยังให้ทางร้านดีไซน์ในส่วนของสี เพชรให้ความมินิมอล เป็นของขวัญเฉพาะบุคคล ใช้เป็นเครื่องประดับสวยๆเรียบๆได้เลย

3. แฟลชไดร์ฟ : ชิ้นนี้มีความทันสมัยและใช้งานได้จริงแน่นอน โดยเราอาจจะเลือกร้านที่สามารถ Custom ดีไซน์ เลเซอร์ข้อความ โลโก้ ลงบนตัวแฟลชไดร์ฟได้ ให้มีความ Personal มากขึ้น ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกหลากหลายแบบมากไม่ว่าจะเป็นแกะสลักไม้ คริสตัล อลูมิเนียม สามารถสั่งผ่านทางออนไลน์ได้เลย

4. นาฬิกาพกพา : ยังไงก็ยังเป็นของขวัญที่หลายคนต้องคิดถึงแน่ๆ ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนจากการให้นาฬิกาข้อมือหรือตั้งโต๊ะทั่วไป(ซึ่งหลายท่านจะต้องมีอยู่แล้ว)เป็นนาฬิกาแบบพกพา Packet Watch ซึ่งมีดีไซน์ค่อนข้างหรู แปลกใหม่ สามารถ Customลาย โลโก้และชื่อลงไปได้อีกด้วย

5.โมเดล 3มิติบุคคล : ชิ้นนี้คือแปลกสุดใหม่สุดคือการทำโมเดล 3มิติผ่านภาพถ่ายซึ่งเราสามารถเลือกชุด สีชุด ใส่โลโก้ลงบนชุดให้กับตัวโมเดลได้นอกจากสร้างความแปลกใหม่แล้วผู้ใหญ่ท่านต้องประทับใจแน่นอนเพราะด้วยรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างเหมือนจริงเกือบ 100% และให้ความรู้สึกว่าเป็นตัวเขาจริงๆ นอกจากนี้เรายังสามารถนำโมเดลไปต่อยอดตกแต่งต่อเช่นใส่ในเค้ก ช่อดอกไม้ ขวดโหลเป็นต้น สั่งทำโมเดลที่นี้!>>>


6.พวงกุญแจเลเซอร์ : เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ค่อนข้างคลาสสิคเพราะมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมากๆ มีตั้งแต่ราคาหลักสิบถึงหลักพันแต่พวงกุญแจนั้นสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันและสร้างความประทับใจได้ไม่น้อยเลยหากเราตั้งใจเลือกให้เหมาะกับคนใช้จริงๆเช่น การเลเซอร์เป็นรูปภาพ ชื่อ แกะสลักลายนิ้วมือซึ่งก็มีความเท่ห์ไม่ซ้ำใครได้เหมือนกัน

7.คริสตัลแกะสลักภาพ/โลโก้ : ตัวนี้เป็นของขวัญที่ให้ใครก็ไม่ซ้ำแน่นอนเพราะเป็นการแกะสลักรูปภาพ โลโก้ ที่เราเลือกเองลงบนก้อนคริสตัลซึ่งรูปทรงก็สามารถเลือกได้อีก และยังใส่ข้อความต่างๆเพื่มรายละเอียดให้กับของขวัญ แถมยังสามารถปรับรูป 2มิติให้เป็น3มิติเพิ่มมุมมองให้สมจริงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สามารถ Custom เป็นโคมไฟ โล่โลโก้บริษัท งานศิลปะเก๋ๆได้ด้วยนะ