มัดรวมไอเดียของขวัญสายมูแบบมินิมอล

มัดรวมไอเดียของขวัญสายมูแบบมินิมอล

สายมูห้ามพลาด ! มัดรวมไอเดียของขวัญสายมูแบบมินิมอล มินิใจ ใครที่เป็นสายมูตัวยง ไม่ว่าจะสายการงาน การเงิน หรือจะสายความรักก็สามารถทำได้หมดเลย เพียงแค่ส่งรูปที่ต้องการทำมา ก็สามารถ Custom แบบเองได้เลย ได้ทั้งคุณค่าทางจิตใจแถมยังเก๋ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

Crystal

มาเริ่มกันที่คริสตัลพระแม่ลักษมีกันเลย พระแม่ลักษมี เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่คนสายมูที่อยากมีเงิน มีโชคลาภ หรือคนที่ยังโสดอยากพบความรักที่ดี เพราะทุกคนที่นับถือพระแม่จะเชื่อว่าหากไหว้พระแม่ลักษมีแล้วจะสำเร็จสมหวังดังที่ปรารถนาทั้งในเรื่องเงินทองและความรักนั่นเอง และเมื่อนำมาทำเป็นคริสตัลแล้วบอกเลยสวยมาก ยิ่งถ้าเปิดคู่กับฐานไฟแล้วสามารถตั้งโชว์ได้เลย

คาถาบูชาพระแม่ลักษมี แบบย่อ (ทางพราหมณ์)  “โอม ศรี มหาลักษมี เจ นะมะหะ”

นางกวัก เป็นเครื่องรางของขลัง ที่นิยมในหมู่พ่อค้าแม่ค้า ด้วยนางกวักมีพุทธคุณเด่น ในด้านกวักโชคกวักลาภ กวักเงิน กวักทอง เรียกเงินเรียกทองให้ไหลมาเทมา เป็นมหาเสน่ห์ใครเห็นใครรัก เมตตามหานิยม ทำให้ค้าขายดี มีความเจริญรุ่งเรืองในด้านการค้าขาย แต่โดยปกติแล้วนางกวักที่ทุกคนเคยเห็นกันจะเป็นรูปปั้นผู้หญิง แต่งองค์ทรงเครื่องประดับแบบไทย นั่งพับเพียบ มือซ้ายจะวางบนตักหรือวางแตะข้างลำตัวส่วนมือขวานั้นจะยกขึ้นมาระดับหัวไหล่ทำท่า“กวักมือเรียก” แต่สำหรับใครที่เป็นสายมูแต่ยังต้องการความมินิมอลด้วยแนะนำตัวนี้เลย เป็นคริสตัลเลเซอร์ที่ไม่ลอกไม่ซีดสามารถตั้งโชว์ได้ยาวๆเลย

ยันต์จิ้งจก ถือว่าเป็นยันต์แห่งความเมตตามหานิยม และช่วยเรียกทรัพย์ จิ้งจกถือเป็นสัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์ทางเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภ มาแต่โบราณตามศาสตร์ทางความเชื่อของคนไทย และยังเชื่อกันว่า จิ้งจกเป็นสัตว์ที่มีสัญชาตญาณพิเศษในการรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า

Standard Tag

โดยงานชิ้นนี้จะเป็นพวงกุญแจเลเซอร์ ยันต์จิ้งจก ที่สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ส่งรูปมาก็สามารถทำได้แล้ว เลเซอร์ได้หน้า-หลัง สามารถ custom แบบเองได้เลย ที่สำคัญยังนำไปห้อยกับกระเป๋าตังหรือพกติดตัวไว้ได้อีกด้วย

Model

ชิ้นนี้จะเป็นโมเดลยันต์จิ้งจกที่มีรูปแบบเหมือนกับพวงกุญแจเลเซอร์ แต่นำมาทำในรูปแบบโมเดล โดยโมเดลจะเป็นเนื้อเรซิ่น ที่สำคัญโมเดลสามารถโดนน้ำได้ สีไม่ลอกไม่เพี้ยน สามารถนำไปตั้งโชว์หรือบูชาได้เลย

ใครที่เป็นสายมูตัวจริงและกำลังหาของบูชาเก๋ๆ หรือกำลังหาของขวัญไปฝากเพื่อนๆสามารถติดต่อสั่งซื้อได้เลย >>>> Me Premium


สินค้ายอดนิยม