ส่งรูปสั่งทำโมเดลกับน้องหมาคู่ใจ|gift me

ส่งรูปสั่งทำโมเดลกับน้องหมาคู่ใจ|gift me

มีลูกค้าหลายคนถามว่ารับทำน้องหมาไหมครับ รับทำสุนัขที่เสียไปแล้วไหมคะ วันนี้เราจึงมาแนะนำน้องหมาที่ทางเรารับทำจากรูปภาพค่ะ ที่นี้ก็แค่ลูกค้าส่งภาพลายบนตัวน้องมา ทางเราจะทำการเพ้นท์ลาย แค่นี้ลูกค้าก็จะได้น้องหมาที่เป็นตัวเดียวเก็บไว้แทนใจในยามคิดถึงน้องได้ค่ะ

มาดูกันดีกว่าค่ะว่าตอนนี้ทางเราได้ทำสายพันธุ์ไหนได้บ้าง

1.Beagle 

น้องหมาขนสั้น ขนาดลำตัวกะทัดรัด แสนฉลาด ที่พกความร่าเริงสนุกสนานมาด้วยแบบเต็มกระเป๋า มีจมูกที่ดมกลิ่นได้เก่งไม่เป็นรองใคร และมีความน่ารักแบบล้น ๆ จนหลาย ๆ คนเห็นแล้วก็อยากจะเข้าไปกอด แน่นอนว่าสุนัขสายพันธุ์บีเกิ้ล (Beagle) จะเป็นอีกหนึ่งสายพันธุ์ที่ใครก็ต้องนึกถึง แต่ถึงแม้ว่าบีเกิ้ลจะมีขนาดตัวที่กำลังกะทัดรัด และเป็นเพื่อนกับเด็ก ๆ เป็นอย่างดีก็ตาม ต้องขอบอกว่าบีเกิ้ลมีมุมดื้อเล็ก ๆ รั้นหน่อย ๆ กับพลังแสนจะล้นเหลือ


2.frenchbulldog

French bulldog (เฟรนช์ บูลด็อก) เป็นสุนัขพันธุ์เล็ก ต้นกำเนิดมาจากการผสมพันธุ์ของ English bulldog กับ Boston Terriers โดยการตั้งชื่อพันธุ์คำว่า French หมายถึงประเทศฝรั่งเศส ถือเป็นแหล่งกำเนิดของเฟรนช์ บูลด็อกแต่เนื่องจากคนในสหรัฐอเมริกา และประเทศอังกฤษ มักนิยมเลี้ยงสุนัขพันธุ์เฟรนช์ บูลด็อกทำให้ในต่อมาถูกนิมยมเรียกสุนัขพันธุ์ เฟรนช์ บูลด็อกเป็น Frenchie (เฟรนช์ชี่) และมีชื่อเล่น คือ Clown dogs เพราะมีความขี้เล่นคล้ายตัวตลก หรือ Frog dogs เพราะตอนนั่งขาหลังของสุนัขจะกางออก

เฟรนช์ บูลด็อก เป็นสุนัขเนื้อแน่น มีความตื่นตัวอยู่เสมอแต่ไม่ใช่เพื่อการกีฬา จัดเป็นสุนัขที่มีกล้ามเนื้อเยอะ ขนปกคลุมตัวน้อย จมูกสั้น และกระดูกหนา ซึ่งลักษณะที่สังเกตได้ง่ายคือการมีหูแบบค้างคาว เพราะหูของเฟรนช์ บูลด็อกจะมีฐานหูกว้าง และใบหูใหญ่ หางสั้น พบลักษณะตรงหรือบิดเป็นเกลียว แต่จะไม่พบลักษณะหางงอ


ลูกค้าสามารถสั่งทำgift meของตัวเองได้คู่กับน้องหมา วางคู่กันบอกเลยว่าน่ารักสุดๆค่ะ

เริ่มทำของขวัญกันเลย