ตัวอย่างโมเดลฟิกเกอร์ชุดครุย “แบบสแกน RealMe Vs แบบส่งรูป GiftMe”

ตัวอย่างโมเดลฟิกเกอร์ชุดครุย “แบบสแกน RealMe Vs แบบส่งรูป GiftMe”

ของขวัญรับปริญญาปีนี้อยากดูอะไรที่เก๋ไม่ซ้ำใครรึป่าว ? วันนี้แอดมินจะมาแนะนำฟิกเกอร์โมเดลชุดครุย 3มิติทำเป็นของขวัญที่ระลึกให้บัณฑิต มีความสมจริงมากกกกกที่สำคัญเป็นฟิกเกอร์แบบ Limited ที่มีตัวเดียวในโลกแน่นอน (ถ้าไม่สั่ง 2ตัว)

ซึ่งจะมีให้เลือกโมเดลทั้ง 2รุ่นคือ GiftMe,RealMe

  1. Real Me คือการทำโมเดล 3มิติโดยเข้ามาสแกนที่โชว์รูมด้วยระบบ Photogrammetry ทำท่าอะไรใส่ชุดไหนจะได้โมเดลออกมาเป็นแบบนั้นเลย สัดส่วนตามจริง Realistic  เหมาะสำหรับทำเป็นการเก็บโมเมนต์สำคัญในชีวิต ถ่ายโมเดลครอบครัว ของที่ระลึกในวันสำคัญหรือใช้ตกแต่งบ้านเช่นเดียวกับรูปถ่าย
  2. Gift Me คือการทำโมเดล 3มิติโดยการส่งภาพนิ่งทำส่วนของศีรษะและส่วนของชุดจะเลือกกับของทางร้าน สัดส่วนจะเป็น Semi-Real กึ่งการ์ตูน ชุดของทางร้านจะมีเป็นธีมต่างๆเช่น ชุดครุย ชุดราชการ ชุดหมอ เสื้อยืดและอาชีพต่างๆกว่า 20รายการ ในส่วนของศีรษะจะได้งานค่อนข้างสมจริงเหมือนแบบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่ความละเอียดของภาพถ่ายหลีกเลี่ยงเงา หันข้าง เหมาะสำหรับทำเป็นของขวัญเซอร์ไพร์สในวันสำคัญเช่น รับปริญญา งานแต่งงาน วันเกิด

 งานของโมเดลทั้ง 2รุ่นจะเป็นงานพิมพ์เรซิ่นจากเครื่องพิมพ์ 3มิติระบบ Polyjet ที่สามารถลงสีโดยตรงกับตัวโมเดลทันที สีค่อนข้างสมจริงและติดทนมาก

ตัวอย่างโมเดลชุดครุย RealMe
ตัวอย่างโมเดลชุดครุย RealMe
ตัวอย่างโมเดลชุดครุย GiftMe
ตัวอย่างโมเดลชุดครุย GiftMe

ความพิเศษของดมเดล GiftMe คือชุดครุยสามารถเปลี่ยนสีแถบและใส่โลโก้ตามคณะที่ต้องการได้