รับปริญญา 3พระจอมปีนี้บัณฑิตพร้อมรึยัง? โมเดลพร้อมสั่งแล้วนะ!!! #ของขวัญรับปริญญาปริญใจ

รับปริญญา 3พระจอมปีนี้บัณฑิตพร้อมรึยัง? โมเดลพร้อมสั่งแล้วนะ!!! #ของขวัญรับปริญญาปริญใจ

เร็วๆนี้ก็จะใกล้ถึงเทศกาลรับปริญญาของทั้ง 3พระจอมแล้ว มีของขวัญให้บัณฑิตกันรึยังนะ? ใครกำลังมองหาของขวัญคูลๆ เก๋ๆที่ไม่ซ้ำใครเชิญทางนี้จ้า เพราะวันนี้แอดมินมีตัวอย่างงานของขวัญจึ้งๆมาแชร์ให้ทุกคนกัน บอกเลยว่าสั่งง่ายได้เร็วทันใช้ก่อนวันงานแน่นอน!

  1. Gift Me ส่งภาพถ่ายทำฟิกเกอร์โมเดล 3มิติ

  2. Crystal Me ส่งภาพถ่ายหรือไฟล์ 3มิติแกะสลักเลเซอร์คริสตัล

  3. Real Me เข้ามาสแกนทำฟิกเกอร์โมเดล 3มิติ

Gift Me ส่งภาพถ่ายทำฟิกเกอร์โมเดล 3มิติ

คือการทำโมเดล 3มิติโดยการส่งภาพนิ่งทำส่วนของศีรษะและส่วนของชุดจะเลือกกับของทางร้าน สัดส่วนจะเป็น Semi-Real กึ่งการ์ตูน และชุดของทางร้านจะมีเป็นธีมต่างๆเช่น ชุดครุย ชุดราชการ ชุดหมอ เสื้อยืดและอาชีพต่างๆกว่า 20รายการ ในส่วนของศีรษะจะได้งานค่อนข้างสมจริงเหมือนแบบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่ความละเอียดของภาพถ่ายหลีกเลี่ยงเงา หันข้าง เหมาะสำหรับทำเป็นของขวัญเซอร์ไพร์สในวันสำคัญเช่น รับปริญญา งานแต่งงาน วันเกิด

Crystal Me ส่งภาพถ่ายหรือไฟล์ 3มิติแกะสลักเลเซอร์คริสตัล

คือการส่งรูปถ่าย รูปภาพ ไฟล์โลโก้หรือไฟล์ 3มิตินำมาแกะสลักบนก้อนคริสตัลในลักษณะ 2มิติและ 2.5มิติ สีคริสตัลเหมือน Hologram สามารถเลือก Custom รูปทรงของคริสตัลและใส่ข้อความที่ต้องการได้ งานค่อนข้างสมจริงมากๆ และตัวคริสตัลใช้เวลาผลิตไม่นานเมื่อเทียบกับของขวัญประเภทโมเดลฟิกเกอร์ สามารถนำไปใช้ตกแต่งในห้องเป็นโคมไฟน่ารักๆ ได้อีกด้วย

Real Me เข้ามาสแกนทำฟิกเกอร์โมเดล 3มิติ

คือการเข้ามาสแกนตัวเองผ่าน 3D Scanner ที่โชว์รูม Dfine ใช้เวลาสแกนไม่นานเพียง 8วินาที สามารถแต่งตัวใส่ชุดที่ต้องการและออกแบบท่าโพสต์เองได้ ยืนสแกนยังไงได้โมเดลออกมาเป็นแบบนั้น สัดส่วนสมจริง เหมาะสำหรับทำสะสมเก็บไว้เป็นที่ระลึกในโมเมนต์สำคัญต่างๆ

@me_3dmodel รับปริญญาปริญใจ 👩‍🎓🧑‍🎓 #mepremium #ทําโมเดลตัวเอง #ของขวัญรับปริญญา #ฟิกเกอร์ชุดครุย #kmutnb #พระจอมเกล้าพระนครเหนือ #พระจอมเกล้าธนบุรี #พระจอมเกล้าลาดกระบัง #kmutt ♬ รังสิตมันร้ายย – user23498237702