MOW ep.9 Couple shirt,Couple model…อัพเดตชุดคู่น่ารักๆสบายๆแต่มีสไตล์|Gift me

MOW ep.9 Couple shirt,Couple model…อัพเดตชุดคู่น่ารักๆสบายๆแต่มีสไตล์|Gift me

วันนี้เราจะมาอัพเดตชุดสำหรับโมเดลกัน สำหรับลูกค้าที่ส่งภาพมาทำโมเดลจะเป็นการทำโมเดลเฉพาะส่วนหัว ท่อนตัวจะเป็นของทางร้าน แล้วทางเราเองยังมีชุดหลากหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือก แล้ววันนี้เราจะมาอัพเดตกันค่ะว่าชุดนั้นคือชุดอะไร

การแต่งตัวมินิมอล คือ การแต่งตัวสไตล์ไหน เสื้อผ้าโทนสีอะไร สายแฟชั่นคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว ซึ่งการแต่งตัวแนวมินิมอล เป็นการแต่งตัวง่าย ๆ เน้นคุมโทนสีพื้นเป็นหลัก โทนสีที่ใช้ก็จะเป็นสีขาว สีดำ และสีเอิร์ธโทน อย่างพวกสีครีม สีเหลืองอ่อน สีส้มอ่อน สีเขียวอ่อน และสีน้ำตาลอ่อน โทนสีก็จะออกประมาณนี้ ลวดลายไม่ต้องเยอะ เน้นให้ดูเรียบ ๆ แต่ดูดีมีสไตล์ การแต่งตัวสไตล์มินิมอลก็ไม่ได้มีกฎอะไรตายตัว คุณสามารถสนุกได้กับการมิกซ์แอนด์แมทช์ เพิ่มลูกเล่นให้ดูไม่ธรรมดา นอกจากนี้แล้วการแต่งตัวสไตล์มินิมอลผู้ชายก็มีด้วยเช่นกัน แล้วถ้ายิ่งใส่เป็นคู่ยิ่งน่ารักมากๆ เรียบๆคูลๆสบายๆ

แต่งตัวแบบมินิมอล แต่งยังไง

  • ดีไซน์เรียบๆดีเทลไม่เยอะ – พวกดีเทลจับจีบ ระบายต่าง ๆ หรือคัดติ้งแปลก ๆ ตัดทิ้งไปได้เลย เพราะสไตล์มินิมอลคือความเรียบง่ายนั่นเอง
  • ไม่เน้นลวดลายเน้นความสบายตา – ส่วนใหญ่การแต่งตัวแบบมินิมอลจะเป็นเสื้อผ้าแบบที่มีลวดลายน้อยที่สุด จะเป็นสีพื้น ๆ หรือหากจะมีลวดลาย ก็ต้องเป็นลวดลายเรียบ ๆ อย่างลายดอกเล็ก ๆ ลายทาง เป็นต้น
  • สีไม่ฉูดฉาด สะอาด – สีที่เซฟสุด ๆ สำหรับการแต่งตัวแบบมินิมอลคือสีแนวเอิร์ธโทน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะใส่สีอื่นไม่ได้นะ เพียงแต่ควรเลือกสีอ่อน ๆ แนวพาสเทล แทนการเลือกสีสันฉูดฉาดจี๊ดจ๊าด
  • ขาว-ดำคือยืนหนึ่ง – สีสุดคลาสสิกที่หลายคนชื่นชอบในการแต่งตัวคือสีขาวและสีดำ เพราะเป็นสีที่เรียบและแมตช์กันได้อย่างลงตัว
  • เรื่องเครื่องประดับน้อยชิ้น – การแต่งตัวแบบมินิมอลคือแต่งให้น้อยที่สุด ดังนั้นพวกเครื่องประดับอลัง ๆ ก็วางไว้ก่อนได้เลย แล้วเลือกใส่แค่นาฬิกาสักเรือน หรือแหวนสักวงก็พอ


ขั้นตอนการสั่ง

Gift Me เป็นปั้นโมเดล3มิติ เป็นของขวัญชิ้นดียวในโลก ของคุณ, คนที่คุณรัก, เพื่อนๆ, ครอบครัว, ลูกๆ, พ่อแม่, เจ้านาย โดยปั้นดิจิตรอนโดยอ้างอิง จากรูปถ่ายเพียงรูปเดียว โดยเราขึ้นโมเดล 3มิติโดยศิลปิน พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ 3มิติ และเก็บสีด้วยมืออีกรอบ จะเรียกว่าเป็นการผสมกันระวังเทคโนโลยีและงานฝีมือจากศิลปิน เป็น Digital Craft แบบหนึ่ง ลูกค้าสามารถเลือกส่วนตัวได้หลายแบบ โดยเราตั้งเป็นจะทำโมเดลตัวให้เลือก 1000+แบบ สามารถเลือกปรับแต่งเองได้ ทั้งเครื่องแบบ, ชุดประจำชาติ, ชุดประจำเทศกาล, ชุดประจำอาชีพต่างๆ, กีฬา และ Theme อื่นๆ ลูกค้าสามารถมอบเป็นของขวัญได้หลายโอกาส สามารถดูโปรชัว Gift Me ได้ที่นี่


เริ่มทำของขวัญกันเลย