DOW ep.40 “Crazy Horse Paris” คาบาเรต์คลับใจกลางกรุงปารีส ที่“ลิซ่า BLACKPINK”ได้มีส่วนร่วมกับการแสดง|Gfit me

DOW ep.40 “Crazy Horse Paris” คาบาเรต์คลับใจกลางกรุงปารีส ที่“ลิซ่า BLACKPINK”ได้มีส่วนร่วมกับการแสดง|Gfit me

Crazy Horse Paris คาบาเรต์คลับสวยเลิศระดับตำนาน กลายเป็นสถานที่สุดฮอตฮิตในโลกโซเชียลในขณะนี้ สำหรับ “Crazy Horse Paris” คาบาเรต์คลับระดับตำนานใจกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่ “ลิซ่า BLACKPINK” มีส่วนร่วมในการแสดงโชว์ ที่เรียกว่าเป็นโชว์ที่เซ็กซี่และเร่าร้อนต่อใจแฟนคลับสุดๆ

Crazy Horse Paris คือคาราเบต์คลับระดับตำนานของปารีส โดย Alian Bernardin ศิลปินและผู้กำกับชาวฝรั่งเศส โดยศิลปินผู้นี้มีความหลงใหลและชื่นชมใน “ความเป็นหญิง” อย่างสุดซึ้ง เขาจึงก่อสร้างคาบาเรต์คลับแห่งนี้ขึ้นเพื่อ “เฉลิมฉลอง” เรือนร่างของผู้หญิง Bernardin ซึ่งชื่นชอบการแสดงโชว์แบบอเมริกัน จึงนำแรงบันดาลใจจากการแสดงเบอร์เลสก์ (Burlesque) มาเปลี่ยนแปลงให้มีความเป็นศิลปะมากขึ้น ผสานกับความคิดสมัยใหม่ ความสมจริง แฟนตาซี ศิลปะป๊อปอาร์ต และแฟชั่น จนกลายเป็นการปฏิวัติอุตสาหกรรมการแสดงโชว์ของยุค

การแสดงบนเวทีของ Carzy Horse Paris คืองานศิลปะชั้นครู ที่ผสมผสานความเซ็กซี่ วาบหวิว ขี้เล่น เย้ายวนใจ เข้ากับการร้องเล่นเต้นรำที่สวยงามและแข็งแรง พร้อมกับเอฟเฟกต์ตระการตา นักแสดงสาวสวยที่ถูกเรียกว่า “Crazy lady” สวมใส่ชุดที่ถูกออกแบบมาอย่างงดงาม

เป็นกระแสร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่ “ลิซ่า BLACKPINK” ได้ขึ้นโชว์ร่วมกับ “Crazy Horse Paris” ถือได้ว่าลิซ่าก็ทำลายขอบเขตของตัวเองออกจากเซฟโซน ได้แสดงศักยภาพที่เธอหลงใหลในเรื่องของการเต้นเป็นอย่างมาก การแสดงครั้งนี้ถือว่าเป็นการแสดงที่ไม่ค่อยได้เห็น เนื่องจากเป็นการแสดงที่ค่อนข้างเซ็กซี่มากๆด้วยท่าเต้นบวกกับชุดที่ลิซ่าได้ส่วมใส่ การแสดงครั้งนี้ถือได้ว่าเรียกเสียงฮือฮากันได้เป็นอย่างมาก

แต่ทุกอย่างบนโลกใบนี้ย่อมมีความเห็นต่างบางกลุ่มมองว่าเป็นการเต้นที่แสดงถือความเป็นศิลปะทางการแสดง การแสดงออกถึงความอิสระและความภาคภูมิใจในสรีระของผู้หญิง กว่าจะเดินทางมาถึงขนาดนี้พวกเขาต้องฝึกฝนและอดทนกันเป็นอย่างมาก ส่วนอีกกลุ่มก็จะมองว่าการแสดงอันนี้เป็นการแสดงเย้ายวนยั่วเพศไม่เหมาะสมกับการเป็นศิลปินไอดอล แต่ก็อย่างที่บอกว่าทุกสิ่งย่อมมีความเห็นที่แตกต่างกัน แต่การแสดงครั้งนี้กว่าจะเดินทางมาถึงขนาดนี้ ลิซ่าเธอผ่านอะไรมาเยอะแยะและสิ่งที่น่าชื่นชมคือการฝึกฝน อดทน และฝึกซ้อมอย่างหนักในการเดินตามความฝันในด้านการเต้นที่เธอหลงใหลมาตั้งแต่เด็ก ลิซ่าทำให้เห็นว่าไม่ว่าคนเราจะฝันเป็นอะไรควรตั้งใจและไปให้สุดเพื่อให้มันได้เป็นจริง และสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือการออกมาจากเซฟโซนของตัวเองเพื่อความฝันที่ยิ่งใหญ่ของตนเอง

เริ่มทำของขวัญกันเลย