ของขวัญเลเซอร์แกะสลักคริสตัล Crystal Me มีรูปทรงอะไรบ้าง ?

ของขวัญเลเซอร์แกะสลักคริสตัล Crystal Me มีรูปทรงอะไรบ้าง ?

ใครกำลังมองหาของขวัญที่มีความสุภาพ พรีเมียมเป็นของขวัญองค์กร ต้องขอแนะนำตัว Crystal Me เลย…เพราะตัว Crystal Me จะเป็นงานแกะสลักเลเซอร์ภาพถ่าย รูปภาพ ไฟล์โลโก้ลงบนก้อนคริสตัลที่คุณสามารถออกแบบได้ ให้ภาพแบบ Hologram มุมมองแบบ 2มิติและ3มิติ ซึ่งวันแอดจะมาแนะนำรูปทรงต่างของ Crystal Me มีแบบไหนบ้างและแต่ละรูปทรงเหมาะกับงานแบบไหน พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย!

  1. Cube ทรงรูปแบบมาตรฐานให้ความเป็นมินิมอล มินิใจ รูปทรงนี้สามารถทำได้ทั้งรูปแบบ 2มิติและ3มิติ ถ้าเป็น 2มิติจะเป็นการเลเซอร์ภาพถ่ายทั้งภาพไปเลยตรง รายละเอียดที่ได้จะเป็น Hologram บนคริสตัลสมจริง 100% และถ้าเป็นไฟล์ 2.5มิติหรือเป็นไฟล์โลโก้แบบ 3มิติก็เป็นที่นิยมเช่นกัน และที่สำคัญรูปทรงนี้ยังเหมาะสำหรับทำเป็นหลายๆชิ้น อย่างเช่น โลโก้บริษัทองค์กร ของขวัญพิเศษมอบให้ลูกค้า
  2. Pano Cube จริงๆก็คือ Cube แบบแนวนอนนั่นแหละค่ะแต่จะเหมาะสำหรับภาพถ่ายหรือไฟล์งานที่ลักษณะกว้างเช่นไฟล์ 3มิติสถานที่ ตึกอาคาร ภาพถ่ายคู่รักเป็นต้นให้ความมินิมอลกระทัดรัด
  3. Diamond “ลูกบาศก์เพชร” ดูเป็นรูปทรงเรียบๆแต่มีลูกเล่นเพราะทรง Diamond จะมีความเล่นแสงเล่นเงา มีมิติกระจายแสงคล้ายกับเพชร เหมาะสำหรับงาน 2.5มิติที่มี 1-3 คน หรือเป็นไฟล์ 3มิติจะสวยเป็นพิเศษ
  4. Iceberg “ภูเขาน้ำแข็ง” รูปทรงนี้เป็นที่นิยมมากที่สุด รูปทรงหรูหราพรีเมียมมาก เล่นแสงสวยเหมือนแชนตอเรียเหมาะสำหรับงาน 2.5 มิติที่มีคน 1-4 คนได้ ทรงนี้จะเป็นที่นิยมทำเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ ลูกค้า ของที่ระลึกเกษียณอายุ

ข้อดีของขวัญแบบ Crystal Me

  • งานสามารถ Custom ได้หลายรูปแบบทั้ง 2D 2.5D และ 3D
  • ใช้เวลาผลิตสินค้าไม่นาน 3-5 วันเท่านั้น
  • มีความคลาดเคลื่อนจากชิ้นงานน้อยมาก งานที่ได้ค่อนข้างสมจริง 100%
  • สามารถ Custom ข้อความ ชื่อ วันที่ ลงบนคริสตัลได้
  • ใช้เป็นของประดับในบ้านได้เลย งานค่อนข้างสวยและพรีเมียม
ตัวอย่างคริสตัลงาน 2มิติและ2.5มิติ
ตัวอย่างงานคริสแบบ 3มิติ (.obj .stl)
ตัวอย่างงาน 2.5D บนคริสตัลทรง Diamond
ตัวอย่างงาน 2.5D บนคริสตัลทรง Iceberg

คลิกดูรีวิวตัวเต็ม >>> รีวิวของขวัญเลเซอร์แกะสลักคริส Crystal Me มีรูปทรงอะไรบ้าง?