DOW ep.33 “หลวงพ่อกวย”พระเกจิชื่อดังรูปหนึ่งของจังหวัดชัยนาท อดีตเจ้าอาวาสวัดโฆสิตาราม | StandardTag

DOW ep.33 “หลวงพ่อกวย”พระเกจิชื่อดังรูปหนึ่งของจังหวัดชัยนาท อดีตเจ้าอาวาสวัดโฆสิตาราม | StandardTag

Standard tag  เป็นการเลเซอร์รูปลงบนแผ่นสแตนเลส สามารถทำเป็นจี้หรือพวงกุญแจที่เป็นของตัวเองและเป็นชิ้นเดียวในโลกผ่านรูปถ่ายของคุณ

“หลวงพ่อกวย ชุตินธโร” อดีตเจ้าอาวาสวัดโฆสิตารามป็นพระเกจิชื่อดังของจังหวัดชัยนาท ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วภาคกลาง “หลวงพ่อกวย” มีพุทธคุณและวิชาอาคมที่เก่งกล้า เชื่อว่าจะช่วยคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย เสริมเสน่ห์ เมตตามหานิยม ตลอดจนเรื่องการงานรุ่งเรือง ทำให้มีลูกศิษย์ทั้งในพื้นที่และต่างพื้นที่เดินทางเข้ามากราบไหว้บูชาไม่ขาดสาย

“หลวงพ่อกวย” ชื่อเดิมคือ “กวย ปั้นสน” เกิดวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2448 ตรงกับปีมะเส็ง ที่หมู่บ้าน บ้านแค หมู่ 9 ต.บางขุด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท เป็นบุตรของนายตุ้ย-นางต่วน เดชมา ในช่วงวัยเด็กได้มีโอกาสเรียนหนังสือและวิชาขอม-บาลีที่วัดจนเชี่ยวชาญ กระทั่งอายุครบ 20 ปี จึงได้เข้าอุปสมบท เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2467 เวลา 15.17 น. ที่วัดโบสถ์ ต.โพธิ์งาม อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ได้รับฉายาว่า “ชุตินฺธโร” ซึ่งหมายถึง ผู้ตัดกิเลส ในระยะต่อมาท่านได้ศึกษาเรียนรู้วิชาทั้งการแพทย์ วิชาทางศาสนา วิชาอาคมและการทำของขลังกับพระเกจิอาจารย์ดังหลายท่าน

“หลวงพ่อกวย ชุตินธโร” มรณภาพอย่างสงบ เมื่อวันที่ 12 เม.ย.2522 สิริอายุ 74 ปี พรรษา 54 วัตถุมงคลที่หลวงพ่อกวยสร้างและปลุกเสกนั้น เป็นที่ทราบกันดีในหมู่ลูกศิษย์และผู้ที่ศรัทธาว่า เป็นของดีมีพุทธคุณสูง มีประสบการณ์เป็นที่เล่าขานกันถึงความศักดิ์สิทธิ์ และมีราคาค่านิยมสูงในวงการพระเครื่อง วัตถุมงคลของท่านเป็นที่เคารพเลื่อมใสและได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง

ทางME Premium เลยมีไอเดียที่เราเห็นยันต์หลวงพ่อกวยที่นิยมติดหลังรถ มาทำเป็นอยู่ในรูปแบบStandardTag ที่ด้านหน้าเป็นรูปหลวงพ่อกวย ด้านหลังเลเซอร์ยันต์ที่เป็นที่นิยมของลูกศิษย์หลวงพ่อกวย

โปรดให้เกียรติ ศิลปิน สร้างสรรค์ ไม่โยงเรื่องความเชื่อ ศาสนา การเมือง👏
มีคนถามเข้ามามากเรื่องราคานะครับ สินค้าขึ้นกับขนาด/และความต้องการอื่นๆ

Standard Tag – สลักรูป+ข้อความ 4K พวงกุญแจ จี้สแตนเลส Laserme premium pendent

ส่งรูป+สั่งทำได้ที่นี่ https://www.dfine3d.com/product/laser-me-pendant/

#dfineme #giftme #digitalcraft #standardtag #laser #laserme #pendent #taglaser #keychain

เริ่มทำของขวัญกันเลย