ตัวอย่างของขวัญแกะสลักคริสตัล | Crystal (14023)

ตัวอย่างของขวัญแกะสลักคริสตัล | Crystal (14023)

ตัวอย่างงาน Crystal Laser ของขวัญสุดพรีเมี่ยมที่ใครได้ไปแล้วจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน งานตัวอย่างเป็นของขวัญวันเกิดที่ให้ความ luxury สุดๆ ใครที่กำลังมองหาของขวัญวันเกิดหรือของขวัญเนื่องในโอกาสต่างๆ สามารถลิสไว้เป็นไอเดียได้เลยยยย

Crystal Laser คือการส่งรูปถ่ายเพียง 1 รูปมาทำไฟล์ 3มิติ และนำไปแกะสลักบนก้อนคริสตัลโดยการเลเซอร์ในลักษณะ 2มิติและ 2.5มิติ คริสตัลจะมีความเป็น Hologram อีกทั้งยังสามารถ Custom ข้อความหรือจะเป็นรูปที่ต้องการใส่ได้อีกด้วย ตัวคริสตัลจะให้ความรู้สึกเหมือน “โฮโลแกรม” ความคมชัดละเอียดสูง 4K โดยคริสตัลจะเป็นเกรดเดียวกับที่ทำเครื่องประดับ Jewelry สามารถนำไปใช้ตกแต่งในห้องเป็นโคมไฟน่ารักๆ ได้อีกด้วย ใครได้ไปเป็นของขวัญบอกเลยว่าต้องว้าวแน่นอน และใช้เวลาผลิตเพียง 7 วันเท่านั้น !!

ตัวอย่างของลูกค้าจะเป็นรูปทรง Cube M เป็นรูปทรงใหม่แต่กลายเป็นรูปทรงยอดฮิตของทางร้านไปแล้ว ลูกค้าสามารถ Custom รูปภาพได้ตามที่ต้องการ และสามารถสลักตัวอักษรได้ฟรีเลย !

@me_3dmodel ไอเดียของขวัญวันเกิด…สำหรับคนคลั่งรัก 🥹 #mepremium #crystalengrave #ของขวัญให้แฟน #3dengraving #แกะสลักคริสตัล #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญวันครบรอบ #3dmodeling ♬ เสียงต้นฉบับ – WAKE STUDIO

ใครที่กำลังมองหาของขวัญน่ารักๆไปให้คนที่รักในวันสำคัญ สามารถสั่งซื้อได้ที่ >>>> Crystal Me