ผลดีของการใช้ Schematic Floor Plans สำหรับ Matterport

ผลดีของการใช้ Schematic Floor Plans สำหรับ Matterport

สำหรับธุรกิจที่ต้องการแผนผังของพื้นที่แบบมืออาชีพที่สร้างขึ้ได้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งให้การแสดงภาพเพิ่มเติมอีกชั้นสำหรับประสบการณ์บน Matterport 3D ดาวน์โหลดตัวอย่าง

การมีแผนผังพื้นที่นั้นจะยกระดับงานของคุณให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

1. การตอบสนองอย่างรวดเร็ว
ในธุรกิจจะไม่ต้องเสียเวลาเมื่อต้องการสร้างแผนผังของชั้น ซึ่งเราสามารถทำเสร็จได้ภายใน 6 ชั่วโมง 24 ชั่วโมง หรือ 48 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับพื้นที่ของคุณ ธุรกิจต่างๆ จะสามารถสร้างแผนผังได้โดยอัตโนมัติ และขยายข้อเสนอของตนได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

2. เพิ่มความน่าสนใจ และการมีส่วนร่วมของผู้ซื้อ
ด้วยในตัวของแผนผังเองนั้นจะมารายละเอียดของพื้นที่ของคุณอยู่ เมื่อผู้ซื้ออยู่ในการกำลังตัดสินใจในการซื้องสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ซื้อตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 

 

3. ช่วยลดความซับซ้อนในของพื้นที่ ไว้ในรูปแพลตฟอร์มเดียว
เก็บความต้องการด้านการแสดงข้อมูลเชิงพื้นที่ทั้งหมดของคุณไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ช่วยลดเวลา ลดค่าใช้จ่ายในการจัดการหลายเมื่อเราใช้หลายๆ แพลตฟอร์มในการทำงาน และยังไม่จำเป็นต้องกลับไปที่สถานที่นั้นๆ เพื่อทำการวัดขนาดมันอีกด้วย

 

4. คุณสามารถตจัดเลือกมุมกล้อง และการถ่ายภาพที่เหมาะกับความต้องการของคุณเองได้
เรามีกล้อง และตัวเลือกในการถ่ายภาพมากมาย เพื่อให้เหมาะกับการดำเนินธุรกิจของคุณ ตั้งแต่การถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนทั้งบน iOS และ Android ไปจนถึงกล้องแบบ 360 องศา ไปจนถึงกล้อง Matterport Pro หรือถ้าคุณไม่มีกล้องในการทำงานคุณก็สามารถจ้างการบริการถ่ายภาพได้

 

อุตสาหกรรมใดบ้างที่จะได้ประโยชน์นี้?

1. Real Estate

ในขณะที่ผู้ขายรู้สึกทึ่ง กับทัวร์เสมือนจริง แต่พวกเขายังคงคาดหวังให้คุณใช้วิธีการทางการตลาดแบบดั้งเดิมร่วมกับเทคโนโลยี้นี้ด้วย เช่น การแผนผังพื้นที่…  ผู้ซื้อ (โดยเฉพาะเจ้าของบ้านรายใหม่) จำเป็นต้องพึ่งพาแบบแปลนชั้นในการมองเห็นพื้นที่แบบทั้งหมดในการทำงาน แผนผังพ้ืนที่นั้นยังเหมาะสำหรับการใช้งานแบบออฟไลน์อีกด้วย “อาจจะนำ Schematic Floor Plans เพิ่มไปยังพอร์ตโฟลิโอการตลาดของคุณ สร้างการนำเสนอให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ผู้ขายใหม่ถ้านำไปใช้งานจะสามารถดึงดูดผู้ซื้อได้มากขึ้น และนำไปสู่การขายที่มากขึ้นในที่สุด”

 

2. Photographers

ลูกค้าจะชื่นชอบงานที่อยู่บน Matterport Spaces ของคุณอย่างแน่นอน แล้วจะทำให้เหตุผลที่พวกเขาจะทำการจ้างคุณ โดยการจัดหาส่วนเสริมที่รวดเร็ว และง่ายดายให้กับแพ็คเกจการถ่ายภาพที่คุณมีอยู่  “Schematic Floor Plans เป็นวิธีง่ายๆ ในการขยายพอร์ตโฟลิโอ Matterport ของคุณ และทำให้ทุกงานมีกำไรมากขึ้น”

ที่มา : https://matterport.com/

Leave a Reply