ตัวอย่างงานพิมพ์ผนังด้วยรูปภาพกับ RAY WALL เพ้นท์ผนังง่าย ๆ ไม่ต้องใช้ฝีมือ

ตัวอย่างงานพิมพ์ผนังด้วยรูปภาพกับ RAY WALL เพ้นท์ผนังง่าย ๆ ไม่ต้องใช้ฝีมือ

Graffiti หรือศิลปะฝาผนังจากที่เราเคยพบเห็นกันคือการใช้สเปรย์หรือสีในการทาซึ่งจำเป็นต้องใช้ช่างหรือผู้เชี่ยวชาญในการทำและอาจใช้ระยะเวลาในการทำนานเป็นวันหรือสัปดาห์ขึ้นอยู่กับขนาดและความยากของสถานที่ จะเป็นยังไงถ้าเราสามารถเพ้นท์ผนังใช้เวลาหลักนาทีหรือชั่วโมงล่ะ วันนี้ Dfine เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดมีชื่อว่า Ray Me คือการใช้รูปภาพ รูปถ่ายที่คุณมีมาใช้ในการพิมพ์ผนังได้เลย !

Ray Me คือการพิมพ์ผนังโดยใช้เครื่องพิมพ์ระบบ UV Inkjet รุ่น Ray Wall  เครื่องพิมพ์ผนัง 3มิติระบบยูวี 3D Wall UV Inkjet Printer ที่จะออกสีเป็นระบบ CMYK สามารถพิมพ์ในขนาดใหญ่แต่ใช้เวลาไม่นาน เหมาะสำหรับผิวผนัง อิฐ ทั้งแบบเรียบและขรุขระ จุดเด่นของการพิมพ์คือจะได้งานแบบไร้รอยต่อ ไม่เป็นอากาศ เรียบติดไปกับวัตถุแต่ยังคงเห็น Texture ของผนัง

และวันนี้แอดมีรีวิวน่ารัก ๆ รูปพิมพ์ผนังน้องแมว ไปดูกันเลยค่ะว่าผลลัพธ์ที่ได้จะประมาณไหนและมีขั้นตอนยังไงบ้าง

  1. เตรียมรูปที่ต้องการได้เลย แนะนำเป็นรูปที่เจาะพื้นหลังหรือไม่มีกรอบงานจะค่อนข้างสวย รองรับไฟล์ Jpg,Png,Tif,Ai,psd ส่วนขนาดสามารถแจ้งให้ทางแอดมินช่วยประเมินได้เลย
  2. เมื่อได้รูปแล้วทางแอดจะนำไปรูปไปแปลงขนาดสำหรับสั่งพิมพ์
  3. เข้าโปรแกรมสั่งพิมพ์ Ray Wall และเริ่มพิมพ์ผนังได้เลย

@dfine3d มาดูแมวที่ห้องเราไหม 😺 #dfine3d #printwall #wallpaper #วอลเปเปอร์ติดผนังห้อง #ผนังบ้าน #painting #interiordesign #ทาสแมว ♬ เสียงต้นฉบับ – เค้าเรียกผมว่าแมว – TheycallmeMeaow