ตุ๊กตาฟิกเกอร์เกษียณอายุและแกะสลักคริสตัล…ของขวัญมอบให้ในวาระพิเศษ

ตุ๊กตาฟิกเกอร์เกษียณอายุและแกะสลักคริสตัล…ของขวัญมอบให้ในวาระพิเศษ

ส่งคำอวยพรเมื่อท่านจรลา พวกเรามาน้อมส่งท่านด้วยใจ” สำหรับใครกำลังมองหาของขวัญเกษียณให้ผู้ใหญ่ที่มีความสุภาพ ทันสมัยและมีความเป็นพรีเมียมที่คุณสามารถออกแบบเองได้ วันนี้แอดมินจะมาแชร์ไอเดียของขวัญแบบนั้นกันค่ะ ซึ่งของที่ว่านั่นก็คือฟิกเกอร์ 3มิติ Gift Me และแกะสลักภาพถ่ายลงบนก้อนคริสตัล Crystal Me

1.ตัวอย่างแรกคือโมเดลฟิกเกอร์ Gift Me ที่สามารถสั่งทำได้ง่ายๆแค่ส่งภาพถ่ายโดยไม่จำเป็นต้องเข้ามาสแกนที่โชว์รูม ซึ่งรูปแบบของโมเดลจะเป็นสัดส่วน Semi-Realistic กึ่งการ์ตูนนิดหน่อยแต่ใบหน้ายังสมจริง 100% โดยส่วนของศีรษะจะใช้รูปถ่ายเป็นตัวขึ้นโมเดลและส่วนของชุดจะเป็นธีมที่ทางร้านมีไว้ให้ และพิเศษสำหรับฤดูการเกษียณอายุจึงมีชุดให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นชุดราชการสีขาว ชุดราชการสีกากี ชุด 4เหล่าทัพ ชุดสูทสุภาพ และอีกมากมายกว่า 20รายการ โมเดล Gift Me เหมาะสมมากๆที่จะสั่งทำเป็นของขวัญในวันพิเศษสำคัญเหมือนเราได้ให้สิ่งแทนใจที่เป็นตัวเค้าอีกคนในตัวเล็กจิ๋ว ที่สำคัญยังสามารถนำไปตกแต่งใส่โหลแก้ว วางในตู้โชว์ในบ้านค่อนน่ารักมากๆเลย

2. Crystal Me แกะสลักภาพถ่ายลงบนก้อนคริสตัล เป็นอีกของขวัญนึงที่แอดมินแนะนำมากๆเลยเพราะงานค่อนข้างสวยและใช้เวลาทำไม่นาน งานที่ได้จะแสดงผลออกไปภาพ Hologram รายละเอียดชัดเจนสวยงาม ตัวคริสตัลสามารถเล่นแสงได้ดีเหมาะสำหรับใช้ตั้งโชว์ในบ้าน เป็นโคมไฟด้วยรูปทรงที่มีความหรูหรานั่นเอง ที่สำคัญ Crystal Me สั่งไม่ยุ่งยากเลยเพียงใช้รูปถ่ายที่ต้องการและยังมีจุดเด่นคือสามารถเลือกให้เป็นมุมมองแบบ 2มิติและ3มิติ