ตัวอย่างงานโมเดล 3 มิติคู่สัตว์เลี้ยงตัวจิ๋ว | Real Me (FD001M)

ตัวอย่างงานโมเดล 3 มิติคู่สัตว์เลี้ยงตัวจิ๋ว | Real Me (FD001M)

ตัวอย่างงานโมเดล 3 มิติคู่นกตัวจิ๋ว รุ่น Real Me รุ่นนี้จะต้องเดินทางมาสแกนที่สตูนะคะ โดยใช้เครื่องสแกน Dfine100 ระบบ Photogrammetry ในการทำ ซึ่งระบบปกติที่ถ่ายคนจะใช้เวลาสแกนแค่เพียง 8 วินาทีเท่านั้น !

ขั้นตอนแรกแนะนำให้นัดกับเจ้าหน้าที่ก่อนนะคะ เมื่อถึงแล้วทางเจ้าหน้าที่จะช่วยไกด์ตำแหน่ง ท่ายืน และจุดนำสายตา และเข้าเครื่องสแกน Dfine100 เพื่อทำการถ่ายภาพโดยปกติจะให้ถ่ายประมาณ 2 รอบเพื่อที่จะมาเลือกแอคที่ดีที่สุดนั่นเอง ในการถ่ายจะใช้เวลาเพียง 8 วินาที แต่สำหรับถ่ายเด็กเล็กหรือสัตว์เลี้ยงจะใช้เวลาน้อยกว่าซึ่งใช้เพียง 4-6 วินาทีเท่านั้น ซึ่งน้องนกตัวจิ๋วไม่ดื้อเลย ให้ความร่วมมือสุดๆ และเมื่อถ่ายเรียบร้อยเลือกแอคเรียบร้อย 3D Artist จะใช้เวลาแต่งไฟล์ After Precess ประมาณ 7-14 วันก็รอรับโมเดลสวยๆได้เลย ! บอกได้เลยว่าเป็นการเก็บความทรงจำที่มากกว่ารูปถ่ายและมีคุณค่าทางใจสุดๆ ใครที่อยากเก็บความทรงจำในช่วงเวลาที่สำคัญ Real Me ตอบโจทย์สุดๆ เหมือนได้หยุดเวลาในช่วงนั้นไปเลย

โมเดลสามารถเลือกขนาด M L แบ่งตามสเกล M (1/14) และ L (1/12) ซึ่งในตัวอย่างจะเป็นขนาดไซส์ L

@me_3dmodel ฟิกเกอร์เนื้อเรซิ่น 3มิติ #mepremium #ของขวัญ #ฟิกเกอร์ #ของขวัญให้แฟน #ปั้นโมเดล #ทําโมเดลตัวเอง #ทําโมเดลตัวเอง #zbrush #ครอบครัว #ครบรอบ #3dprinting ♬ original sound – bLuee22__

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจให้ Me เก็บความทรงจำดีๆของคุณนะคะ สนใจทำโมเดล 3มิติแบบนี้ติดต่อ Me เล้ยยย!