ทำฟิกเกอร์ 3 มิติคู่สัตว์เลี้ยง เพียง 8 วินาที | Real Me

ทำฟิกเกอร์ 3 มิติคู่สัตว์เลี้ยง เพียง 8 วินาที | Real Me

ทำฟิกเกอร์ 3 มิติคู่กับเหล่าเจ้านายเพียง 8 วินาที..

โมเดล 3มิติรุ่น Real me เป็นโมเดลที่ต้องเดินทางมาสแกนที่โชว์รูม ความพิเศษคือสามารถเลือกใส่เสื้อผ้าที่เป็นคาเรคเตอร์ของตัวเองได้ แต่ควรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าโปร่งแสง ลูกไม้และขนตาหนาๆนะคะ แนะนำเป็นชุดสีสดๆจะสวยมาก และที่สำคัญสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาถ่ายได้เลย แต่จะต้องอุ้มถ่ายเท่านั้นนะคะ บอกเลยว่าถูกใจเหล่าทาสหมาและทาสแมวแน่นอน เหมือนได้หยุดเวลาช่วงๆนั้นไปพร้อมกับเหล่าเจ้านายเลย เป็นการเก็บความทรงจำที่มากกว่ารูปถ่ายและมีคุณค่าทางใจสุดๆ

ขั้นตอนแรกเตรียมเหล่าเจ้านายให้พร้อม เมื่อถึงแล้วทางเจ้าหน้าที่จะช่วยไกด์ตำแหน่ง ท่ายืน และจุดนำสายตา และเข้าเครื่องสแกน Dfine100 เพื่อทำการถ่ายภาพโดยปกติจะให้ถ่ายประมาณ 2 รอบเพื่อที่จะมาเลือกแอคที่ดีที่สุดนั่นเอง ในการถ่ายจะใช้เวลาเพียง 8 วินาที แต่สำหรับถ่ายเด็กเล็กหรือสัตว์เลี้ยงจะใช้เวลาน้อยกว่าซึ่งใช้เพียง 4-6 วินาทีเท่านั้น  เมื่อถ่ายเรียบร้อยเลือกแอคเรียบร้อย 3D Artist จะใช้เวลาแต่งไฟล์ After Precess ประมาณ 7-14 วันก็รอรับโมเดลสวยๆได้เลย ! บอกได้เลยว่าเป็นการเก็บความทรงจำที่มากกว่ารูปถ่ายและมีคุณค่าทางใจสุดๆ ใครที่อยากเก็บความทรงจำในช่วงเวลาที่สำคัญโมเดลรุ่น Real Me ตอบโจทย์สุดๆ เหมือนได้หยุดเวลาในช่วงนั้นไปเลย

โมเดลสามารถเลือกขนาด M L แบ่งตามสเกล M (1/14) และ L (1/12)

@me_3dmodel ทำฟิกเกอร์คู่เหล่าเจ้านาย🐱🐶 #mepremium #ฟิกเกอร์ #ฟิกเกอร์คู่สัตว์เลี้ยง #ของขวัญ #โมเดล ♬ พี่ชอบหนูที่สุดเลย (I Like You The Most) Feat.VARINZ – Speed Up Version – PONCHET

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจให้ Me เก็บความทรงจำดีๆของคุณนะคะ สนใจทำโมเดล 3มิติแบบนี้ติดต่อ Me เล้ยยย!