ของที่ระลึกปีใหม่…ในนามบริษัทมอบให้ผู้ใหญ่ก็ดี มอบให้ลูกค้าก็ปัง !

ของที่ระลึกปีใหม่…ในนามบริษัทมอบให้ผู้ใหญ่ก็ดี มอบให้ลูกค้าก็ปัง !

ทำงานอยู่เดี๋ยวเดียว อีกนิดจะปีใหม่อีกแล้ว ไอเดียของขวัญปีนี้จะมอบอะไรให้หัวหน้าหรือลูกค้าดีนะ ? ของที่ดูสุภาพและออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ให้คุณค่าทางจิตใจด้วย เอาล่ะวันนี้มาเปิดไอเดียไปพร้อมกับแอดมินกันเลย!


แบบที่ 1 สำหรับผู้รับสายมูเตลู สามารถเลือกแกะสลักองค์พระ พระแม่หรือสิ่งที่ผู้รับนับถือลงบนก้อนคริสตัลได้ทั้งรูปแบบ 2 มิติ 2.5 มิติและ 3 มิติ แล้วเรายังสามารถออกแบบใส่ชื่อหรือลายเซ็นลงบนคริสตัลให้เป็นเฉพาะบุคคลมากขึ้นได้ด้วยนะ

แบบที่ 2 แกะสลักโล่คริสตัลแบบบุคคล คือการใช้รูปถ่ายของผู้รับที่ต้องการนำมาเลเซอร์แกะสลักคริสตัลสามารถใช้ได้ทั้งรูปครึ่งตัวและเต็มตัว รองรับแบบ 2 – 3 มิติ แถมยังออกแบบใส่ข้อความที่ต้องการได้อีกด้วย

แบบที่ 3 คือสลักโลโก้บริษัทแบบ 3 มิติ ตัวนี้คือการนำไฟล์โลโก้ 2 มิติ มาทำให้เป็น 3 มิติและนำไปเลเซอร์สลักลงบนคริสตัล จริงสามารถทำได้ทั้งโลโก้หรือไฟล์ตึกบริษัทที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นั้นๆ

ซึ่งทาง Me Premium นั้นได้รับผลิตของขวัญพรีเมียมจำนวนเยอะๆด้วย ใครกำลังมองหาของขวัญที่สุภาพ พรีเมียม สามารถออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์หรือตัวเอง แบบ Crystal Me นี้ สามารถติดต่อแอดมินมาได้เลยนะคะ