ฟิกเกอร์แนวๆ ที่เหล่าทาสต้องบังคับแมวมาทำ! สร้างโมเดลฟิกเกอร์คู่กับสัตว์เลี้ยง Real Me

ฟิกเกอร์แนวๆ ที่เหล่าทาสต้องบังคับแมวมาทำ! สร้างโมเดลฟิกเกอร์คู่กับสัตว์เลี้ยง Real Me

นอกจากทำโมเดลฟิกเกอร์ตัวเองได้โคตรสมจริงแล้ว Real Me ยังสามารถพาเหล่าเจ้านายมาสแกนทำโมเดลคู่กับเราได้ด้วยนะ รายละเอียดโคตรดีและที่สำคัญใช้เวลาใน 1 2 3 4 วิเท่านั้นเธอ! เร็วกว่าถ่ายคนอีก ซึ่งใช้ Dfine100 เครื่องเดิมเพิ่มเติมคือเป็นระบบ Fast ออกแบบสำหรับถ่ายสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะเลย และวันนี้แอดมีตัวอย่างการทำโมเดลคู่กับน้องแมวน่ารักๆ มาให้ทุกคนได้ชมกัน จะเป็นยังไงไปดูกันเล้ย!

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเกม (with.igames) และน้องชาโคลมากๆเลยค่ะที่เลือกมาทำฟิกเกอร์กับทาง Me Premium โดยในตัวอย่างโมเดลของคุณเกมจะเป็นรุ่น Real Me สแกนตัวทำโมเดล 3มิติใน 8วินาที โดยใช้เครื่องสแกน Dfine100 ระบบ Photogrammetry ในการทำ ซึ่งระบบปกติที่ถ่ายคนอยู่ที่ 8 วินาทีแต่ถ้าเป็นระบบ Fast สำหรับถ่ายเด็กเล็กหรือสัตว์เลี้ยงจะใช้เวลาน้อยกว่าซึ่งใช้เพียง 2-4 วินาทีเท่านั้นออกแบบมาเพื่อให้จับภาพไวขึ้น ซึ่งตัวแบบของเราทั้งคุณเกมโดยเฉพาะน้องชาโคลที่ค่อนข้างนิ่ง ถ่ายเพียง 3 ครั้งก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

ขั้นตอนแรกคือเลือกเสื้อผ้าและพาน้องแมวมาที่โชว์รูม Dfine (แนะนำให้นัดกับเจ้าหน้าที่ก่อนนะคะ) เมื่อถึงแล้วทางเจ้าหน้าที่จะช่วยไกด์ตำแหน่ง ท่ายืน และจุดนำสายตา และเข้าเครื่องสแกน Dfine100 เพื่อทำการถ่ายภาพโดยปกติจะให้ถ่ายประมาณ 3รอบเพื่อที่จะมาเลือกแอคที่ดีที่สุดนั่นเอง เมื่อถ่ายเรียบร้อยเลือกแอคเรียบร้อย 3D Artist จะใช้เวลาแต่งไฟล์ After Precess ประมาณ 7-14 วันก็รอรับโมเดลได้เลย!