MOW ep.5 โมเดลชุดคู่ต้อนรับวาเลนไทน์|Gift me

MOW ep.5 โมเดลชุดคู่ต้อนรับวาเลนไทน์|Gift me

ของขวัญวาเลนไทน์ 2024” เป็นสิ่งที่จะช่วยเติมความหวานให้คู่รักในเทศกาลวันแห่งความรัก ที่แต่ละฝ่ายมักจะมอบให้แก่กันเพื่อแสดงถึงความใส่ใจและความรู้สึกดีๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญพิเศษเพื่อเซอร์ไพรส์แฟน เพราะวันพิเศษต่างฝ่ายต่างต้องการหาของขวัญอะไรใหม่ๆให้แล้วดูเซอร์ไพรส์ อยากให้แล้วผู้รับรับรู้ได้ถึงการเอาใจใส่และยังแสดงถึงความรักอีกด้วย

ซึ่งของขวัญที่จะให้ในวันวาเลนไทน์นั้นมีมากมายให้เลือกกันเยอะแยะ ส่วนใหญ่ที่เป็นที่นิยมคงจะไม่พ้นดอกไม้อย่างแน่นอน เพราะความหมายแต่ละชนิดก็แตกต่างกันไป หรืออีกยอดฮิตคงไม่พ้นช๊อคโกแลต หรืออาจจะเป็นเสื้อคู่ชุดคู่อย่างแน่นอน วันนี้ทางเราเลยมีไอเดียอยากแนะนำเผื่อเป็นอีกทางเลือกหรือเป็นไอเดียเกร๋ที่ไม่ซ้ำใคร นั้นคือการทำโมเดลที่แบบชุดคู่ที่ทางเราได้อัพเดตใหม่เพื่อเทศกาลวาเลนไทน์ แค่ลูกค้าส่งภาพคุณกับคู่รักมาเท่านั้นเอง ก็จะได้ของขวัญที่เป็นโมเดลย่อส่วนของคุณกับคู่รัก รับรองได้ว่าของขวัญชิ้นนี้ผู้รับจะต้องยิ้มแก้มปริและรู้สึกเซอร์ไพรส์แน่นอน

คำว่ารัก อาจจะไม่จำเป็นต้องพูดออกมา สำหรับคนพูดไม่เก่ง ของขวัญ ดอกไม้ หรือโมเดล คงเป็นสื่อกลางความสัมพันธ์ได้ “ของขวัญวันแห่งความรัก” แบบที่ทำเองก็ได้ แต่แอดคิดว่าของขวัญคือสิ่งที่มอบให้เพื่อแทนความรู้สึกที่คุณมีให้คนรัก แต่อีกสิ่งหนึ่งนั้นคือการกระทำที่ชัดเจนเพราะการกระทำมันคือการทำสิ่งที่คิดและรู้สึกออกมาจากใจนั้นเอง วาเลน์ไทน์ใกล้จะถึงแอดขอให้ทุกคู่มีความสุขล้นกันเลย และหวังว่าเราจะเป็นไอเดียในการทำของขวัญที่ดีให้กับทุกคนน่ะคะ


ขั้นตอนการสั่ง

Gift Me เป็นปั้นโมเดล3มิติ เป็นของขวัญชิ้นดียวในโลก ของคุณ, คนที่คุณรัก, เพื่อนๆ, ครอบครัว, ลูกๆ, พ่อแม่, เจ้านาย โดยปั้นดิจิตรอนโดยอ้างอิง จากรูปถ่ายเพียงรูปเดียว โดยเราขึ้นโมเดล 3มิติโดยศิลปิน พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ 3มิติ และเก็บสีด้วยมืออีกรอบ จะเรียกว่าเป็นการผสมกันระวังเทคโนโลยีและงานฝีมือจากศิลปิน เป็น Digital Craft แบบหนึ่ง ลูกค้าสามารถเลือกส่วนตัวได้หลายแบบ โดยเราตั้งเป็นจะทำโมเดลตัวให้เลือก 1000+แบบ สามารถเลือกปรับแต่งเองได้ ทั้งเครื่องแบบ, ชุดประจำชาติ, ชุดประจำเทศกาล, ชุดประจำอาชีพต่างๆ, กีฬา และ Theme อื่นๆ ลูกค้าสามารถมอบเป็นของขวัญได้หลายโอกาส สามารถดูโปรชัว Gift Me ได้ที่นี่


เริ่มทำของขวัญกันเลย