Laser ME ความละเอียดระดับ 4K พิเศษอย่างไร

Laser ME ความละเอียดระดับ 4K พิเศษอย่างไร

หลายคนคงคุ้นเคยกับ Key Tag ที่ขายกันในท้องตลาดหลายมาหลายสิบปีแล้ว แต่ในทุกๆ แบบที่ขายกันในท้องตลาดนั้นก็จะเป็นลายที่ถูกกำหนดมาแล้วตามบริษัทที่ผลิต ไม่ว่าจะเป็นโลโก้แบรนด์  ชื่อของลูกค้า หรือลายกราฟฟิกเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น ซึ่งหากเราลองมาคิดกันดูว่าจะดีกว่าหรือเปล่าที่เราอยากสร้าง Key Tag ที่ไม่เหมือนใคร เป็นลายเฉพาะตัวอขงเรา อยากทำเป็นของขวัญที่สามารถพกติดตัวไปได้ตลอดเวลา หรือเป็นเครื่องแทนใจที่อยากเห็นเมื่อไหร่ก็หยิบขึ้นมาดูได้ทันที วันนี้ Me Premium จะพามาเจาะลึกถึงรูปแบบเฉพาะของ Key Tag ที่ลูกค้าสามารถออกแบบได้เอง ไม่ว่าจะอยากได้รูปอะไร หรือไม่ว่าอยากสลักชื่ออะไรก็สามารถทำได้ และที่สำคัญก็คือความละเอียดของการ Laser นั้นมีความละเอียดอยู่ในระดับ 4K กันเลย ซึ่งจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

ความละเอียดระบ 4K

เราคงคุ้นเคยกับความละเอียดนี้ผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ ทีวี หรือโรงภาพยนต์ กันมาบ้างแล้ว และคงทราบถึงความตื่นตาตื่นใจของความสมจริงที่ได้รับชม ซึ่งความละเอียดระดับ 4K นี้ถูกนำมาประยุกต์ใช้กับงาน Laser แล้ว ทำให้ไม่ว่าภาพจะมีความละเอียดมากแค่ไหนเครื่องมือ Laser ของเราก็สามารถทำออกมาได้ไม่แพ้กัน.

มิติภาพมีความสมจริง

555555555555      

จริงอยู่ที่การ Laser นั้นเป็นการทำของที่ระลึกจากภาพถ่ายที่เป็นภาพแบบ 2มิติ ซึ่งหลายคนคงคิดว่างาน Laser ที่ออกมานั้นคงจะให้ความรู้ลึกที่ไม่ต่างกัน แต่สำหรับ Me Premium แล้วความละเอียดระดับ 4K นั้นสามารถตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็สามารถเห็นถึงมิติต่างๆ ได้อย่างสวยงาม

วัสดุอลูมิเนียมสวยงาม

ถ้าหากพูดถึง Me Premium แล้ว เราสามารถการันตีได้เลยว่าของทุกชิ้นนั้นสวยงาม และถูกใจอย่างแน่นอน รวมไปถึง Key Tag นี้ก็เช่นเดียวกัน ที่เราคัดสรรค์จากวัสดุสุดพรีเมี่ยม และดีที่สุดมาใช้ โดยผลิตจากแผ่นอลูมิเนียมที่มีความทนทานและแข็งแรง และอีกมุมหนึ่งให้ความรู้สึกหรูหรา และพรีเมี่ยม

ไม่ว่ารูปไหนก็ทำได้

แน่นอนว่าในการสั่งซื้อนั้นลูกค้าจะเป็นกังวลว่ารูปที่มีสามารถทำได้หรือไม่ความละเอียดเพียงพอหรือไม่ ซึ่งเรามีทีมกราฟฟิกดีไซส์ ที่คอยดูแลความสวยงามของการผลิตอยู่แล้ว ทำให้ลูกค้าไว้วางใจได้ทันทีว่าเรานีั้นจะออกแบบงานของคุณให้ตรงใจคุณมากที่สุด