รวม 5 ไอเดียของขวัญแทนใจให้คนที่รัก 2023

รวม 5 ไอเดียของขวัญแทนใจให้คนที่รัก 2023

รวม 5 ไอเดียของขวัญแทนใจให้แฟน ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย บอกได้เลยว่าของขวัญทุกชิ้นเราคัดมาแล้วว่าต้องถูกใจแน่นอน

1. น้ำหอม

ไอเดียของขวัญแทนใจที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงนั่นก็คือ น้ำหอม เนื่องจากเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และสร้างความมั่นใจ เพียงแค่เลือกกลิ่นที่คุณแฟนชอบจากแบรนด์โปรด เพียงเท่านี้ก็จะได้ของขวัญแทนใจที่สามารถใช้งานได้จริง ถูกใจทุกวัน

2. แชมเปญ

การให้แชมเปญนี่ถือว่าน่ารักได้ไหม แต่จะบอกว่าโรเซ่แชมเปญหรือ Rosé Champagn เป็นแชมเปญสีชมพูที่สีน่ารักมาก แถมยังเอาเปิดดื่มในมื้อดินเนอร์กับแฟนได้อีกด้วย บรรยากาศดี ๆ กับแชมเปญสีชมพู และคนรักอยู่ด้วยกัน ฟินไม่แพ้ของขวัญชิ้นอื่นเลย

3. โมเดล 3 มิติบุคคล

โมเดล 3 มิติ รุ่น Gift Me โมเดลคู่รักชุดแต่งงานสุดพิเศษ ที่มีชิ้นเดียวในโลก ใครที่กำลังมองหาของขวัญน่ารักๆให้คุณแฟนในวันสำคัญ หรืออยากได้ของชำร่วยงานแต่ง สามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่ส่งภาพถ่ายมา 1 ภาพ ผสมผสานกับงาน 3D Artist เท่านี้งานโมเดลก็จะมีความเหมือนถึง 90% เล้ยยยย ขนาดในรูปจะเป็นไซส์ M มีความสูงรวมฐานอยู่ที่ 12 เซนติเมตร น่ารักกำลังดีเลย

4. Laser Tag

เป็นอีกหนึ่งของขวัญชิ้นพิเศษที่ทำโดยการสลักภาพลงบน Tag รองรับทั้งภาพถ่ายและVector สามารถออกแบบลวดลายได้ตามใจคุณ เป็นของขวัญพิเศษที่มีชิ้นเดียวในโลก เหมาะสำหรับทำเป็นของขวัญให้คนพิเศษสุดๆ นอกจากนี้ยังสามารถทำเป็นของชำร่วยได้อีกด้วย

5. Crystal Laser

คริสตัล 3D ที่มีชิ้นเดียวในโลก เป็นคริสตัลที่แกะสลักด้วยเลเซอร์บนก้อนคริสตัลใส ทำให้เกิดรูปร่าง 3มิติเหมือน โฮโลแกรม จุดเด่นของ Crystal Me ที่ทำให้ไม่เหมือนใครคือ แก้วคริสตัลที่ใช้เป็นเกรดเครื่องประดับ และ โคมไฟเกรดพรีเมี่ยม อีกทั้งยังสามารถแกะสลักได้ทั้ง Full 3D, 2.5D อีกด้วย เพียงเท่านี้เราก็สามารถทำของขวัญสุดพิเศษที่มีชิ้นเดียวในโลกได้อีกด้วย

ใครที่กำลังมองหาของขวัญน่ารักๆ ให้สำหรับคนพิเศษหรือของชำร่วยงานแต่ง สามารถสั่งซื้อได้ที่ >>> Me Premium