5ของขวัญชิคๆดีต่อ(สุขภาพ)ใจคุณแม่ | Mother’s Day

5ของขวัญชิคๆดีต่อ(สุขภาพ)ใจคุณแม่ | Mother’s Day

วันแม่ทั้งทีปีนึงจะวนมา 1ครั้ง ของขวัญเซอร์ไพรส์แม่ต้องมาแล้ว!และนอกจากของขวัญเพื่อสุขภาพกายแล้วสุขภาพใจก็สำคัญเหมือนกัน วันนี้แอดมินจะรวบรวมของขวัญสุดชิค ที่ดีต่อใจคุณแม่ 10ปีมองกลับมาก็ยังคิดถึง…มีอะไรบ้างเลื่อนไปดูกันเล้ย!

  1. ทำอัลบั้มบอกเล่าเรื่องราวความรัก
  2. ชุดเครื่องหอมอโรม่า
  3. เสื้อคลุมอุ่นๆสักตัว
  4. ฟิกเกอร์คุณแม่ คุณมัม
  5. แกะสลักภาพในคริสตัลแทนคำบอกรัก

ทำอัลบั้มบอกเล่าเรื่องราวความรัก

  • ภาพถ่ายเป็นหนึ่งในเครื่องมือเก็บเรื่องราวความทรงจำที่สามารถทำง่ายมากที่สุด การร้อยเรียงรูปภาพเป็นเรื่องราวหรือช่วงสำคัญในชีวิตก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่ารักเลย

ชุดเครื่องหอมอโรม่า

  • กลิ่นคือส่วนนึงของความทรงจำและช่วยปรับมูทอารมณ์ในบ้านให้ทั้งอบอุ่นและชื่นใจ เลือกเครื่องกลิ่นหอมอ่อนๆให้คุณแม่ใช้ในห้องนอนได้กลิ่นเมื่อไหร่ก็จะนึกถึงเราแอดมินแนะนำให้เลือกเป็นกลิ่นธรรมชาติ สดชื่นๆถ้าฉุนเป็นน้ำหอมเกินไปจะทำให้คุณแม่มึนหัวได้นะ

เสื้อคลุมอุ่นๆสักตัว

  • เสื้อคลุมตัวใหม่ให้กลายเป็นเสื้อคลุมตัวโปรด หากเป็นงาน Handmade ยิ่งดีแต่สำหรับใครที่ไม่มีเวลาสามารถเลือกเสื้อคลุมดีๆสักตัว ไม่หนาหรือบางเกินไป สามารถใส่ในชีวิตประจำวันอย่างเช่นไปจ่ายตลาด,ใส่คลุมกันแดด กันลม หากเลือกเป็นผ้าสีพื้นๆจะสามารถแมตซ์กับเสื้อผ้าง่ายมากขึ้น

ฟิกเกอร์คุณแม่ คุณมัม

  • ของขวัญสไตล์นักสร้าง Content วันแม่ก็ทำโมเดลฟิกเกอร์เพิ่มอีกคนไปเลย ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่งานปั้นโมเดลด้วยฝีมือและเทคโนโลยีส่งภาพถ่ายทำออกมาเป็นฟิกเกอร์หน้าคนสามารถเลือก Custom เสื้อผ้าให้โมเดลคุณแม่ งานที่ได้ค่อนข้างสมจริง Realistic เป็นคุณแม่อีกคนที่มีขนาดเล็กจิ๋ว ตัวนี้สามารถทำได้ทั้งเป็นของที่ระลึก ของขวัญในวันสำคัญต่างๆได้ด้วยนะ

** ส่งรูปถ่ายทำโมเดลฟิกเกอร์GiftMe >>>> คลิกสั่งทำฟิกเกอร์

แกะสลักภาพในคริสตัลแทนคำบอกรัก

  • เป็นทางเลือกของขวัญที่เป็นขั้นกว่าจากข้อที่ 1 คือการใช้ภาพถ่ายนำมาแกะสลักเลเซอร์ลงบนก้อนคริสตัลที่เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการแบบ 2มิติหรือ3มิติ เลือกรูปทรงคริสที่ต้องการและใส่ข้อความบอกรัก ใส่ชื่อคุณแม่ได้ งานที่ได้จะเป็นภาพถ่ายแนว Hologram เหมือนตามรูปถ่าย 100% เลยคริสตัลที่ทำออกมาแล้วสามารถนำไปประยุกต์เป็นโคมไฟตกแต่งภายในบ้านได้อีกด้วย

** ส่งรูปถ่ายแกะสลัก Crystal Me >>>>คลิกสั่งทำคริสตัล

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับของขวัญดีต่อสุขภาพใจคุณแม่ที่เลือกมาฝากกันจริงๆของขวัญที่ยกตัวอย่างมาสามารถนำไปใช้กับของขวัญโทนสุภาพให้ผู้ใหญ่ ของที่ระลึกได้นามบริษัท ลูกค้าได้ด้วยนะ แต่ตอนนี้ก็ใกล้วันแม่เข้ามาแล้วของขวัญเป็นส่วนนึงที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ ไม่ว่าจะราคาเท่าไหร่ก็มีคุณค่าทางจิตใจทั้งหมด


สั่งทำคริสตัล

สั่งทำฟิกเกอร์โมเดล