DOW EP.29 Crystal me | เมื่อบิวกิ้น-พีพีคู่ขวัญสุดฮอต มาอยู่ในรูปแบบคริสตัลที่ตั้งเป็นโคมไฟแบบเก๋ไม่ซ้ำใคร

DOW EP.29 Crystal me | เมื่อบิวกิ้น-พีพีคู่ขวัญสุดฮอต มาอยู่ในรูปแบบคริสตัลที่ตั้งเป็นโคมไฟแบบเก๋ไม่ซ้ำใคร

ศิลปินนักแสดงวัยรุ่นที่ชื่อ ‘บิวกิ้น-พีพี’  นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักคู่สุดฮอต ที่ประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักจากการเล่นซีรี่ย์ด้วยกัน ซีรี่ส์ Y ที่กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วประเทศอย่าง ‘แปลรักฉันด้วยใจเธอ’ ที่มีถึง 2 ซีซั่นด้วยกัน บอกเล่าเรื่องราวความรักของตัวละครเต๋และโอ้เอ๋ว ตั้งแต่ช่วงมัธยมจนถึงมหาวิทยาลัย ซึ่งพูดได้ว่าไม่ได้เป็นแค่ซีรี่ย์Yธรรมดาๆ แต่มันมีมิติของตัวละครในซีรี่ย์จากการดำเนินเรื่อง โปรดักชั่น และบทของแต่ละตัวละคร ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ถูกกล่าวขาน ทำให้ดังไปไกลถึงต่างประเทศ ด้วยทักษะการแสดงของบิวกิ้นและพีพีสามารถเทียบกับนักแสดงระดับแนวหน้ากันได้เลยทีเดียว

ไม่ใช่ว่าแค่ทักษะการแสดงทั้งคู่ยังมีความสามารถทางด้านร้องเพลง ผ่านผลงานเพลงประกอบซีรี่ส์ที่ดังเป็นพลุแตกไม่ต่างจากตัวของซีรี่ส์ ซึ่งทั้งหมดล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จด้วยความสามารถและความพยายามในการทำสิ่งที่ชอบนั้นเอง เส้นทางของทั้งสองอย่าง‘บิวกิ้น-พีพี’ คนทั่วไปสามารถเรียนรู้และนำเป็นแบบอย่างได้ว่าถ้าเราทุ่มเททำในสิ่งที่ชอบหรือสิ่งที่รัก ยังไงผลลัพธ์จากความพยายามมันก็หอมหวานแน่นอนและเราจะภูมิใจกับตัวเองได้เช่นกัน

วันนี้เราเลยนำคู่วัยรุ่นสุดฮอตอย่าง‘บิวกิ้น-พีพี’ มาอยู่ในรูปแบบของCrystal Me ทางเลือกสำหรับสั่งของขวัญระดับพรีเมียมที่คุณสามารถ Custom ออกแบบเองให้เข้ากับเอกลักษณ์ ตัวคุณและองค์กร ใส่ใจ ทันสมัยมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เพียงแค่คุณส่งภาพที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นรูปตัวเอง คนในครอบครัว คนที่คุณรัก หรือแม้กระทั่งศิลปินที่คุณชื่นชอบทางเราก็สามารถจัดให้คุณได้ แนะนำใช้สำหรับเป็น ‘ของขวัญในนามบริษัท ฉลองครบรอบ สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ครอบครัว ผู้ใหญ่’ เป็นของขวัญและของที่ระลึกในระดับเกรดพรีเมียม ดูสุภาพและใช้งานได้จริง ใช้เวลาผลิตไม่นานเพียง 1-2วันเท่านั้น!

นอกจากคริสตัลทางเรายังมีฐานไฟที่มาพร้อมกับการปรับระดับไฟ ซึ่งสามารถปรับระดับได้ถึง 10 ระดับกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าตั้งเป็นโคมไฟได้แบบเกร๋ๆแล้วไม่ซ้ำใครแน่นอน