ส่องขั้นตอนขึ้นโมเดล “Byeon Woo-seok” ฟินในซีรีส์ไม่พอ ต้องมาต่อที่โมเดล !

ส่องขั้นตอนขึ้นโมเดล “Byeon Woo-seok” ฟินในซีรีส์ไม่พอ ต้องมาต่อที่โมเดล !

ถึงซีรีส์จะได้จบไปสักพักแล้ว แต่กระแสของ “รยูซอนแจ” ที่รับบทโดย “บยอนอูซอก” พระเอกสุดหล่อจาก Lovely Runner กับภาพลักษณ์ของท็อปสตาร์หนุ่มหล่อผู้รักมั่นคง ซึ่งทัชใจสาวกซีรีส์แบบเราสุด ๆ จนถึงตอนนี้ก็ยังมูฟออนจากตัวละครนี้ไม่ได้เลย ในเมื่อรักเขาขนาดนี้ก็อยากมี ซอนแจอ่าา เป็นของตัวเองบ้าง วันนี้แอดมินเลยจะมาเฉลยขั้นตอนการสร้างโมเดลหน้าของ “บยอนอูซอก” จะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่า

โมเดลที่เราจะมีรีวิววันนี้ชื่อว่ารุ่น “Gift Face” คือการใช้ภาพถ่ายที่ต้องการหรือรูปหน้าตรง นำมา Generate เป็นไฟล์ 3มิติ จากนั้นนำไฟล์มาแต่งให้สวยงามและนำมาพิมพ์โดย 3D Print โมเดลรุ่น Gift Face ยังสามารถนำไป Custom ร่วมกับหุ่นฟิกเกอร์สเกลต่าง ๆ ที่มีได้อีกด้วย

  1. เตรียมรูปภาพที่ต้องการ โดยรูปจะต้องเป็นรูปหน้าตรงที่เห็นองค์ประกอบของใบหน้าชัดเจน ไม่มีเงาพาดผ่าน คุณภาพของรูปจะส่งผลกับความสวยงามของโมเดล
  2. นำภาพเข้าโปรแกรมและ Process เป็นไฟล์ 3มิติ นำไฟล์มาตกแต่งโดย 3D Artist ให้ใบหน้าของโมเดลมีความคมชัด สมจริงมากขึ้น
  3. นำไฟล์ 3มิติที่ได้ สั่งพิมพ์ใน 3D Print โดยเครื่องพิมพ์ที่เราเลือกใช้จะเป็นระบบ Polyjet ระบบ UV ที่มี Resin ออกสีแบบ CMYK พูดง่าย ๆ ก็คือเครื่องพิมพ์สามารถพิมพ์ในตัวงานเลยโดยไม่ต้องมาลงสีใหม่ ข้อดีคืองานจะสมจริงเหมือนแบบรูปที่ส่งมามากที่สุด
  4. เมื่อพิมพ์เสร็จแล้วก็นำตัวโมเดลมาแกะซัพพอร์ต เก็บรายละเอียดพวกขอบและเช็ดทำความสะอาดให้เรียบร้อย
  5. โมเดลศีรษะพร้อมนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะใส่กับหุ่น Figure Action ที่มีอยู่หรือตัวละคร

แค่นี้ก็ได้โมเดลฟิกเกอร์ “รยูซอนแจ” หรือ  “บยอนอูซอก” เป็นของตัวเองแล้ว ! ที่สำคัญตัว Gift Face ยังสามารถเลือกขนาดของโมเดลศีรษะได้ด้วยนะ ใครต้องการงานแฟนเมท น่ารัก ๆแบบนี้ไปอวดเพื่อน หรือต้องการทำของขวัญสุดพิเศษให้ศิลปินดาราที่ชื่นชอบ ต้องติดต่อ Me Premium เข้ามาเล้ย ! รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

@me_3dmodel ฉันต้องมีซองแจอ่าเป็นของตัวเอง !!! #mepremium #lovelyrunner #byeonwooseok #byunwooseok #wooseok #giftme #ของขวัญ #ฟิกเกอร์ #ทําโมเดลตัวเอง #ของขวัญ #3dprint #3dmodeling #ปั้นโมเดล ♬ nhạc nền – Thuthaojk