เลเซอร์แกะสลักจากไฟล์ 3 มิติ | แกะสลักซองมาม่าและสบู่นกแก้ว Crystal Me #crystalengrave

เลเซอร์แกะสลักจากไฟล์ 3 มิติ | แกะสลักซองมาม่าและสบู่นกแก้ว Crystal Me #crystalengrave

Crystal Me สามารถแกะสลักได้หลายรูปแบบมากๆไม่จำเป็นต้องเป็นรูปคนอย่างเดียวนะ ไ่ม่ว่าจะเป็นโลโก้ วัตถุหรือของใช้ต่างๆก็ทำได้เหมือนกัน และยังสามารถรองรับได้ทั้งไฟล์ 2มิติและ3มิติ และตัวอย่างเลเซอร์งานคริสตัลโดยใช้ไฟล์ 3 มิติ และวันนี้เราจะใช้โมเดลตัวอย่างของมาม่าและสบู่นกแก้วซึ่งเป็นของใช้ขนาดกลางๆไม่เล็กไม่ใหญ่มาก มาเป็นตัวอย่างว่าจะเห็นรายละเอียดจะเป็นยังไงเดี๋ยวไปติดตามกันเลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 1 คือเตรียมไฟล์ของเราหากของที่ต้องการชิ้นไม่ใหญ่มาก สามารถโหลด Application สแกนไฟล์ 3 มิติมาใช้ได้เลยอันนี้แนะนำว่าสามารถทำได้ง่ายและรวดเร็วมากๆ เมื่อ Process ได้ไฟล์งานที่ต้องการแล้วให้ Export เลือกสกุลไฟล์เป็น .obj และส่งไฟล์ตัวนี้ให้ทางแอดมินไปจัดการเคลียร์ไฟล์ต่อได้เลยค่ะ

เมื่อเราส่งไฟล์ให้ทางแอดมินและเลือก Shape ของตัวคริสตัลเรียบร้อยแล้วก็จะรอของประมาณ 2-3 วัน ( ไม่รวมจัดส่งนะคะ ) ทางทีมจะนำไฟล์ตัวนี้ไปเข้าเครื่องเลเซอร์และจะได้งานสวยๆออกมาแบบนี้เลย

นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกออกแบบข้อความที่ต้องการเองได้ และยัง Custom ทำเป็นโล่โลโก้บริษัทได้อีกด้วย

 

@me_3dmodel ไฟล์ 3 มิติก็เลเซอร์ได้นะ งานโลโก้บริษัท วัตถุหรือสินค้าต่างๆก็จัดมาได้เลย 🤩 #mepremium #3dscan #3dmodel #crystalengrave #แกะสลักคริสตัล #มาม่าต้มยํา #สบู่นกแก้ว ♬ มองนานๆ FLlP – FLI:P